Điện thoại hỗ trợ:
0933889902

Chuyên mục: Dịch Vụ Tại Nhà

vesinhtainha.net cung cấp các dịch vụ giặt ghế sofa,giặt thảm ngập nước,tổng vệ sinh nhà,giặt ghế oto,giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm
Dịch vụ giặt thảm

Để có một môi trường sống và làm việc trong lành, quý khách nên thường xuyên giặt thảm, ghế, nệm định kỳ. Thảm, ghế, nệm sử dụng lâu ngày bị tích tụ nhiều vết bẩn do vậy sẽ bốc mùi hôi và tạo điều kiện để vi khuẩn phát sinh .


Giặt ghế sofa chỉ từ (200k/bộ)
Giặt ghế sofa chỉ từ (200k/bộ)

Những chiếc ghế sofa bằng vải ngày càng được yêu thích vì sự phong phú trong mầu sắc và sự thoải mái khi sử dụng. Nhưng mọi người hầu như không biết cách làm sạch ghế sofa bằng vải. Dưới đây là một vài lời khuyên làm sạch sofa vải


Giặt ghế văn phòng chỉ từ(10k/ghế)
Giặt ghế văn phòng chỉ từ(10k/ghế)

Không chỉ đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái dễ chịu khơi nguồn hứng khởi cho đam mê công việc mà còn làm tăng vẻ đẹp sang trong cho văn phòng làm việc.


Giặt rèm cửa
Giặt rèm cửa

Rèm cửa, màn cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình.


Giăt Ghế oto
Giăt Ghế oto

Chúng tôi nhận giặt các loại ghế như: Giặt ghế ôtô, ghế Sofa… Với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, dịch vụ Giặt ghế ôtô của Chúng tôi sẽ đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu giặt để lại bề mặt sạch như mới.


Tổng Vệ Sịnh Nhà
Tổng Vệ Sịnh Nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà do vesinhtainha.net cung cấp cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ giăt ghế sofa tốt nhất. (lưu ý :mọi thắc mắc góp ý về chất lượng dịch vụ bạn có thể liên hê trực tiếp qua đường dây nóng 0933889902 Gặp Anh Cương)


Dịch Vụ Giat Ghế sofa
Dịch Vụ Giat Ghế sofa

Việc giặt ghế sofa ,vệ sinh thảm tương đối phức tạp đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật và máy móc chuyên dụng. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, Vệ Sinh Kiến Hưng nắm rất rõ kết cấu cũng như chất liệu làm nên các loại ghế sofa, chúng tôi cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều phương pháp giặt riêng biệt cho từng loại ghế sofa, tuân thủ đúng theo qui định của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ cho bộ ghế sofa nhà bạn.


Giặt Ghế Otô
Giặt Ghế Otô

Chúng tôi nhận giặt các loại ghế như: Giặt ghế ôtô, ghế Sofa… Với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, dịch vụ Giặt ghế ôtô của Chúng


Tất cả có 8 kết quả.

0933889902
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup--------------------------------------------------->