Điện thoại hỗ trợ:
0933889902

Giặt Thảm Ngập Ngước

Ngày đăng: 29-07-2017 22:44:19

 

GIẶT THẢM NGẬP NƯỚC

Phương pháp xử lý thảm ngập nước   

Thảm bị ướt do ngập nước gây ra mùi hôi khó chịu, là môi trường lý tưởng để khuẩn nấm sinh sôi, phát triển và là nguyên nhân tiềm ẩn gây ra các bệnh về hô hấp, dị ứng mà chúng ta nên đặc biệt quan tâm và tìm ra phương pháp xử lý thảm ngập nước.

Nguyên nhân ngập nước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thảm bị ngập nước như: quên tắt vòi nước, ống nước bị vỡ, nước tràn khi bơm… Khi thảm bị ngập nước nếu chúng ta không xử lý kịp thời và hiệu quả thì thảm sẽ gây ra các vấn đề như: mùi hôi cực kì khó chịu ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và có thể thảm của bạn sẽ hư và bạn phải thay thảm mới.

Xử lý thảm ngập nước là một điều vô vùng khó khăn do bạn không đủ máy móc, nhân lực và kinh nghiệm. Khi thảm bị ngập nước điều đầu tiên cần làm là hút hết nước ra khỏi thảm nếu không đây sẽ là môi trường không thể thích hợp hơn cho vi khuẩn gây bệnh.

Việc xử lý thảm ngập nước phụ thuộc vào chất liệu cũng như thời gian bị ngập vì vậy để không tốn nhiều chi phí và thời gian bạn nên tìm đến giặt thảm chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề về thảm cho bạn.

Phương pháp xử lý thảm ngập nước

Thảm ngập nước xử lý rất tốn nhiều công sức và thời gian. Nếu thảm dơ sau một thời gian sử dụng, chúng ta có thể dùng các phương pháp làm sạch thảm tại nhà hoặc thuê dịch vụ vệ sinh đến để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, đối với thảm ngập nước chúng ta cần 1 quy trình xử lý để đảm bảo thảm không bị đồn đọng chất bẩn, và nước.

1. Khi thảm bị ngập nước là bạn cần hút nước ra khỏi thảm càng sớm càng tốt (càng để lâu càng khó xử lý).

2. Sau khi hút hết nước ra khỏi thảm, chúng ta cần làm sạch thảm để loại bỏ các chất cặn bẩn trong thảm

3. Các chất bẩn được tách ra khỏi thảm sẽ được hút sạch bằng máy hút chuyên dụng công suất lớn nếu không việc xử lý thảm coi như vô ích.

4. Chúng tôi sẽ phun hóa chất chuyên dụng để bảo vệ và ngăn ngừa vi khuẩn để thảm được bảo vệ  và sử dụng lâu dài hơn.

Sau khi thực hiện 4 bước trên, bạn sẽ có một tấm thảm sạch sẽ và không còn mối nguy hại đến sức khỏe bạn.Tuy nhiên các bước trên thông thường được thực hiện bởi các chuyên gia giặt thảm.

 

Tại sao phải thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?

– Chỉ những nhà cung cấp chuyên nghiệp mới trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để làm sạch và thổi khô thảm trong thời gian ngắn.

– Khi được xử lý theo đúng chuyên môn, thảm sẽ được vệ sinh sạch, và không lưu lại khuẩn nấm, mùi hôi.

– Chúng ta bỏ ra 1 khoản chi phí để giặt thảm, nhưng về lâu dài nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực về môi trường sống, môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành và giảm thiểu chi phí khi phải thay thảm mới.

– Dung dịch tẩy rửa có vô số loại trên thị trường, nếu chúng ta chưa sử dụng qua sẽ không thể chọn cho mình một dung dịch vệ sinh thảm phù hợp, đảm bảo làm sạch thảm, mà không gây các tác hại như mùi hôi, dị ứng, các vấn đề về sức khỏe.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0933889902
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup--------------------------------------------------->