Điện thoại hỗ trợ:
0933889902

Vệ Sinh Nhà Công Nghiệp

Ngày đăng: 25-09-2017 19:28:45

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đồng hành cũng xu thế phát triển của xã hội hiện đại. Giúp Quý Khách tiết kiệm tối đa thời gian bằng những máy móc và công nghệ tiên tiến nhất.

Công nghiệp hóa nền kinh tế ở Việt Nam kéo theo việc phải tối ưu ngành nghề dịch vụ. Trước đây, để vệ sinh những tòa nhà cao tầng, khu du lịch rộng lớn là một thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Khi phải gồng mình để kiêm nhiệm luôn cả những công việc không phải là chuyên môn chính.

>>>>> Sự ra đời của các công ty vệ sinh công nghiệp đã dần thay thế vệ sinh theo phương thức thủ công bằng việc kết hợp giữa thủ công và máy móc hiện đại đã phát huy được thế mạnh vượt bậc.

Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ có thể căn cứ vào nhu cầu của đối tượng cần phục vụ để đầu tư máy móc, hóa chất chuyên dụng  để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Mặt khác, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm đơn vị “chọn mặt gửi vàng”.
Vệ Sinh Gia Thành

Với mỗi gói sản phẩm, sau khi khảo sát công trình, khách hàng sẽ  được tư vấn cụ thể về giá thành và các chương trình khuyến mãi kèm theo. Dịch vụ này thường phân thành các gói dịch vụ sau:

      Nhóm diện tích lớn như:  vệ sinh bệnh viện, khách sạn, ngân hàng, công trường, nhà máy, tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, khu dân cư, khu du lịch, khu resort,

       Nhóm diện tích nhỏ và vừa:  vệ sinh khu vực nhà ở, lối di, văn phòng làm việc, công viên cây xanh;

       Nhóm dịch vụ khác:  tư vấn về biện pháp đảm bảo vệ sinh, cho thuê trang thiết bị, nhân sự.

Hình thành và phát triển cách đây nhiều năm, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ngày càng chứng minh tầm quan trọng đáng kể. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

       Lợi ích về tài chính:

Nhân viên vệ sinh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, hóa chất... khách hàng sẽ cắt giảm các chi phí đáng kể liên quan đến việc tuyển dụng, quản lý, đồng phục, lương và các khoản phụ cấp lương; bảo hiểm, trợ cấp... trả cho người lao động.

   Lợi ích về tính tiện ích: 

Hợp đồng cung ứng dịch vụ vệ sinh  được bắt đầu và kết thúc linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Tính tiện lợi cũng được nhận thấy rõ khi chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ 24/24. Nhằm đảm bảo chất lượng theo đúng như  cam kết trong hợp đồng giữa hai bên.

       Lợi ích về tinh thần:

Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp mang lại sự an tâm cho khách hàng thông qua cung cách ứng xử, nghiệp vụ vệ sinh. Theo đó, giá trị thương hiệu của khách hàng sẽ được nâng cao một phần thông qua hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên vệ sinh.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ VỆ SINH GIA THÀNH

09.33.88.99.02 - 0167.61.67.666

Đây cũng là ngành nghề đòi hỏi việc nhanh nhạy ứng dụng máy móc, công nghệ  tiên tiến phục vụ nhu cầu ngày một đa dạng của doanh nghiệp. Theo quy chuẩn chung, quy trình vệ sinh công nghiệp sẽ theo tiến trình sau:

Vệ sinh cơ bản: Công đoạn này đa số sử dụng sức lao động của con người để thu dọn, làm sạch, thu gom rác, bụi bẩn, trả lại  diện mạọ  về cơ bản.

Vệ sinh chuyên sâu: Làm sạch đến từng chi tiết nhỏ nhất, sử dụng hóa chất chuyên dụng  để tăng tuổi thọ, làm mới sản phẩm. Các hóa chất này vừa phải đảm bảo công năng, vừa đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Trong qử dụng, sẽ xuất hiện những vết bẩn như: vết bút bi, vết ố vàng, xi măng, vết trầy sướt trên sàn đá, sơn, vết dầu mỡ lâu ngày... những vết bẩn này nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ làm xuống cấp, gây mất mỹ quan nơi sống. Sử dụng chân tay hoặc công cụ thô sơ không thể giúp phục hồi hiện trạng trên.

>>>> Nhưng nếu qua quá trình xử lý của các nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, những vết bẩn này sẽ nhanh chóng  biến mất để có thể phục hồi công trình gần nhất so với hiện trạng ban đầu.

Một giải pháp nữa  để xử lý tình trạng trên là thay mới  hoàn toàn. Giải pháp này sẽ làm gia tăng đáng kể chi phí của doanh nghiệp. Về thời gian và sự chuyên nghiệp giúp công trình, nhà ở, biệt thự,.. được vệ sinh sạch sẽ một cách nhanh chóng. Nên công ty doanh nghiệp cần lên những kế hoạch vệ sinh định kỳ hoặc các nơi xuống cấp.

Để duy trì vẻ đẹp ban đầu cùng thiết kế nội, ngoại thất tại khu vực bạn làm việc thì việc bỏ ra chi phí để bảo trì, vệ sinh toàn bộ không gian sống là cần thiết. Tầm quan trọng của dịch vụ này cũng được nâng lên khi ngày càng nhiều đối tác muốn  sử dụng dịch vụ này như một công cụ để tiết kiệm thời gian hiệu quả.

DICH VỤ VỆ SINH GIA THÀNH mang lại cho Quý Khách sự an tâm tin tưởng và nhanh chóng nhất. Nhân viên đầy kinh nghiệm thoải mái và giao tiếp tốt sẽ hướng dẫn cách bảo trì hoặc tư vấn các vấn đề liên quan, để Khách hàng có cách sử dụng hiệu quả.

Thay thế lao động tay chân bằng máy móc sẽ là xu thế của tương lai. Bạn sẽ không còn bất cứ lo lắng nào về chất lượng vệ sinh sau khi đã trải nghiệm dịch vụ. Nói một cách khác, bạn sẽ được nhiều hơn so với giá trị vật chất bạn bỏ ra khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp GIA THÀNH.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ VỆ SINH GIA THÀNH

 0933889902 - 0167.61.67.666
Chia sẻ:

Bình luận

0933889902
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup--------------------------------------------------->