Dịch vụ vệ sinh Kiệt Phát - Vệ sinh Sofa Tại Nhà

Dịch vụ vệ sinh Kiệt Phát

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay chính là Vesinhtainha.net. Vesinhtainha.net – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp và các dịch vụ tiện ích cho khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức.

dich-vu-ve-sinh-sofa-tphcm
Công ty vệ sinh công nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp Vesinhtainha.net – Công ty vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu
Vesinhtainha.net hiện cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM cho các thương hiệu lớn tại TPHCM.

Các khách hàng tin tưởng Vesinhtainha.net bởi:

1. Kinh nghiệm lâu năm: Có hơn 05 năm kinh nghiệm trong ngành.
Luôn lấy khách hàng làm trung tâm: Vesinhtainha.net không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng bằng chính sự chuyên nghiệp, tận tâm và sự hợp tác lâu dài.
2. Quy mô lớn: Vesinhtainha.net sở hữu đội ngũ nhân sự lớn lên đến 150 nhân viên, làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm với công việc.
3. Trang thiết bị hiện đại: Vesinhtainha.net luôn đảm bảo mọi trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến và hóa chất chuyên dụng an toàn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay, Vesinhtainha.net đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến vệ sinh, bảo trì… Có thể kể đến bốn nhóm dịch vụ chính sau đây:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: vệ sinh cao ốc, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh nhà máy, vệ sinh trường học, vệ sinh sân bay, vệ sinh siêu thị,…
Dịch vụ bảo trì bất động sản: Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng bất động sản nhằm mang lại vẻ đẹp và duy trì tuổi thọ của bất động sản, cụ thể:
Làm sạch mặt ngoài toà nhà: Lau kính, rửa tường, lau khung nhôm…
Bảo trì đá tự nhiên: bảo dưỡng và đánh bóng đá tự nhiên như Marble, Granite…
Giặt thảm, giặt ghế sofa, đánh bóng sàn gỗ các loại…
Và các gói dịch vụ khác.
Dịch vụ hỗ trợ: Vesinhtainha.net cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên môn các cho các đơn vị, đối tác nhằm góp phần nâng cao thương hiệu, uy tín cho cả hai bên, cụ thể:
Dịch vụ hỗ trợ hộ lý cho các cơ sở y tế với đội ngũ nhân viên vững về nghiệp vụ, chuyên môn, có thái độ ân cần, chu đáo và lịch sự với bệnh nhân.
Dịch vụ buồng phòng.
Dịch vụ đào tạo, chuyển giao công nghệ.
Dịch vụ quản lý tiện ích (FM): Để khách hàng có thêm thời gian và tâm sức tập trung vào công việc kinh doanh chính, Vesinhtainha.net cung cấp dịch vụ Quản lý Tòa nhà, dịch vụ hỗ trợ văn phòng bao gồm từ nhân viên lễ tân, trà nước đến nhân viên hành chính quản trị văn phòng. Các nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên môn hóa nhằm phát huy tối đa hiệu suất, góp phần vào hiệu quả hoạt động của Quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu tìm kiếm đối tác dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay theo các cách bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

—————-
+ Địa chỉ: Số 288 LÊ VĂN LƯƠNG, P TÂN PHONG, QUẬN 7, TPHCM.
+ Điện thoại: 0931709081 – 0783967960
+ Email: huukietbt1998@gmail.com
+ Website: www.vesinhtainha.net |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0783967960
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon