Giới thiệu chung

Dịch vụ Vesinhtainha.net luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín TOP 10 tại TPHCM. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Vesinhtainha.net trở thành một công ty dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy trong việc tư vấn báo giá dịch vụ vệ sinh cũng như dịch vụ vệ sinh trọn gói cho nhà ở của bạn.

Không chỉ dịch vụ vệ sinh, Vesinhtainha.net  còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị vệ sinh.

Với đội nhân viên trẻ trungnăng độngam hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra được những dự án vệ sinh quy mô lớn.

Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới của mình, Vesinhtainha.net  luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, để tạo ra những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn

Định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu Công ty dịch vụ vệ sinh hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kih nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành vệ sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Vệ sinh Sofa

Dịch vụ vệ sinh sofa Công ty vệ sinh công nghiệp Vesinhtainha.net – Công ty vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vesinhtainha.net hiện cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM cho các thương hiệu lớn tại TPHCM.

Báo giá dịch vụ vệ sinh trọn gói

Nếu có nhu cầu tìm kiếm đối tác dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay theo các cách bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Tư vấn báo giá hạng mục

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: vệ sinh cao ốc, vệ sinh bệnh viện, Làm sạch mặt ngoài toà nhà: Lau kính, rửa tường, lau khung nhôm, Giặt thảm, giặt ghế sofa, đánh bóng sàn gỗ các loại…

[contact-form-7 404 "Not Found"]

+ Phone: 0931709081 – 0783967960

+ Email: huukiet1998@gmail.com

+ Website: www.vesinhtainha.net