Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng - Vệ sinh Sofa Tại Nhà

Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng tại TPHCM

Vesinhtainha.net xin gửi đến bạn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng . Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thực thi giám sát chất lượng đến nghiệm thu sau khi hoàn thành vệ sinh, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Đặc biệt tại khu vực TPHCM, chúng tôi sẽ giảm giá với dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng giá rẻ

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng của Vesinhtainha.net

1.Tiếp nhận thông tin và tư vấn: Khi bạn liên hệ với chúng tôi, Vesinhtainha.net sẽ xin một số thông tin từ bạn như địa chỉ, tình trạng công trình cần vệ sinh, thời gian cần thực hiện và hoàn thành……Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với bạn.

2 . Khảo sát và báo giá: Khi hai bên đồng ý sơ bộ với nhau về dịch vụ, Vesinhtainha.net sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá với bạn.

3. Tiếp nhận công trình: Sau khi thỏa thuận giữa hai bên được ký kết bao gồm: thời gian thực hiện, thời gian hoàn thành, nguyên tắc, yêu cầu của bạn, giá trị dịch vụ. Chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ vệ sinh.

4. Thực hiện dịch vụ vệ sinh: Thực hiện làm sạch theo đúng quy trình tổng vệ sinh Vesinhtainha.net. Sạch sẽ mọi chi tiết, cam kết không làm hư hại gì đến công trình của bạn

5. Nghiệm thu: Sau khi vệ sinh xong giám sát của Vesinhtainha.net sẽ cung bạn đi kiểm tra lại toàn bộ công trình. Đảm bảo bạn hài lòng mới hoàn thành dịch vụ.

Những vấn đề cần giải quyết khi vệ sinh công trình sau xây dựng:

Dọn dẹp rác, những gì còn xót lại sau khi xây dựng: Công trình sau xây dựng thường xót lại những đồ đạc như vỏ bìa, nilon, các mảnh gỗ vụn, gạch đá, đinh, ốc vít…

Hút bụi: Sau khi xây dựng cát, bụi do vật liệu, xây dựng, khoan tường lắp đặt các thiết bị nội thất như điều hòa, đèn, bình nóng lạnh, thiết bị nhà bếp, tủ tường…những điều này sẽ khiến công trình của bạn có rất nhiều bụi. Chúng tôi sẽ hút bụi thô tất cả các vị trí trước khi làm vệ sinh.

Loại bỏ sơn, xi măng: Đây là vấ đề khó khăn nhất đối với vệ sinh các công trình sau xây dựng, sơn, xi măng dính trên sàn, cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang… Nhưng với nhân viên tay nghề cao, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng chúng tôi sẽ giải quyết việc này thật đơn giản và sạch sẽ.

Lau sạch các phòng, vật dụng: Tất cả các chi tiết công trình của bạn sẽ được lau chùi tỉ mỉ và sạch sẽ như: lau cửa sổ, cửa ra vào, kính, trần, tường, điều hòa, bảng điện, bóng đèn, quạt trần, cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh….

Làm sạch sàn: Với sàn gỗ thì chúng tôi dùng khăn mềm lau sạch sẽ rồi dung cây lau lau lại toàn bộ. Với sàn đá chúng tôi sẽ dùng máy chà sàn chà sạch sàn sau đó dùng máy hút, hút sạch nước.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Vesinhtainha.net

Vệ sinh sau xây dựng là công đoạn không thể thiếu sau khi hoàn thiện công trình, bạn sẽ rất khó khăn nếu tự mình thực hiện công việc này vì đòi hỏi máy móc thiết bị cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mới có thể thực hiện tốt công việc tưởng trừng đơn giản này.

Báo giá ngay sau khi  khảo sát thực tế. ( 30′ – 1h có mặt tại đại điểm khảo sát).

Việc tổng vệ sinh là rất phức tạp vì vậy chúng tôi cần đến địa chỉ của bạn để khảo sát và sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho bạn ngay sau đó, tránh mâu thuấn giữa các hạng mục làm và không làm trong quá trình tổng vệ sinh,

Việc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hay không bạn sẽ báo trước 1 ngày để chúng tôi lên kế hoạch nhân sự, máy móc thiết bị đảm bảo công việc tốt nhất.

 Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

+ Địa chỉ: Số 288 LÊ VĂN LƯƠNG, P TÂN PHONG, QUẬN 7, TPHCM.

+ Điện thoại: 0783967960

+ Email: VESINHTAINHATPHCM@GMAIL.COM

+ Website: www.vesinhtainha.net |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0783967960
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon