Giới thiệu

" LÀM SẠCH THEO CÁCH CỦA BẠN"
Vệ sinh Hoàng Yến là đơn vị dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Đơn vị đã đưa vào sử dụng các công nghệ tiên tiến đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất !

dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại TPHCM
Dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại TPHCM

Dịch vụ vệ Sinh Hoàng Yến (Vệ sinh Siêu Sạch) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tại nhà:
01 Dịch Vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM của Hoàng Yến nhanh chóng, uy tín, sạch sẽ, giá cả minh bạch luôn làm hài lòng quý khách mỗi khi đến với dịch vụ của  chúng tôi…Giặt ghế sofa quận 1, Giặt ghế sofa quận 2, Giặt ghế sofa quận 3, Giặt ghế sofa quận 4, Giặt ghế sofa quận 5, Giặt ghế sofa quận 6, Giặt ghế sofa quận 7, Giặt ghế sofa quận 8, Giặt ghế sofa quận 9…

Giat sofa
Dịch vụ giặt ghế sofa

 

02 Dịch Vụ giặt thảm

Dịch vụ Giặt thảm văn phòng dường như đã trở thành một món đồ nội thất không thiếu tại các môi trường làm việc bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, di chuyển dễ dàng, giữ nhiệt tốt, giảm tiếng ồn hiệu quả và điều quan trọng là tiết kiệm được chi phí đầu tư. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu cho mình những sản phẩm thảm văn phòng chất lượng, giá rẻ nhất định không được bỏ qua Vệ sinh thảm văn Phòng Hoàng Yến nhận niềm tin tại TPHCM.

 

Dịch vụ giặt thảm
Dịch vụ giặt thảm

03 Dịch Vụ giặt rèm, màn

Hoàng Yến Là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Rèm - Giặt Màn Cửa Uy Tín - Chuyên Nghiệp. Giặt Rèm Với Giá Thành Hợp Lý - Nhân Viên Nhiệt Tình - Chất Lượng Đi Đầu. Tư Vấn Miễn Phí. Liên Hệ Báo Giá. Làm Việc 24/7.

Dịch vụ giặt rèm
Dịch vụ giặt rèm

04 Dịch vụ giặt nệm các loại

Với đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, có bề giày kinh nghiệm giặt đệm lâu năm và hơn thế nữa chúng tôi được sử dụng các thiết bị máy móc và hóa chất hiện đại nhất được nhập khẩu từ Italy. Cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ giặt đệm tại nhà hiệu quả nhất cho mọi gia đình. Cung cấp dịch vụ vệ sinh trong nhiều năm qua đến nay, Vesinhtainha.com là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ giặt đệm tại nhà chất lượng tốt nhất với giá dịch vụ vô cùng ưu đãi.

Dịch vụ giặt nệm các loại
Dịch vụ giặt nệm các loại

05 Vệ sinh ghế salon ô tô
06 Tổng vệ sinh nhà cửa dịp tết,
07 Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng
08
Dịch Vụ giặt ghế quán cà phê,... trên toàn địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận.

>> Hotline báo giá: Tel:0783967960

Bảng giá giặt Nệm, Giặt Thảm, Giặt Rèm, Giặt Sofa, ghế văn phòng...

Chúng tôi luôn giữ đúng cam kết với khách hàng, đề cao các hình ảnh tốt đẹp của quý khách trước xã hội, công chúng và coi việc thỏa mãn khách hàng là điều kiện hàng đầu. Vệ Sinh SISA sẽ cố gắng thấu hiểu được trọn vẹn những điều mà quý khách đang cần! Chúng tôi là người cộng sự thân tình và trung thực để quý khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn với chi phí hợp lý nhất!

Bảng giá giặt Nệm, Giặt Thảm, Giặt Rèm, Giặt Sofa
Bảng giá giặt Nệm, Giặt Thảm, Giặt Rèm, Giặt Sofa

Lưu ý:
- Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
- Bảng giá chỉ áp dụng cho khung giờ từ 7h30 – 17h30 (tất cả các ngày trong tuần – trừ các ngày lễ lớn). Khách hàng có nhu cầu làm ngoài giờ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.
- Giá thành dịch vụ chỉ áp dụng cho Tp.HCM, khách hàng ở xa có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá.
- Để đảm bảo chất lượng dịch vụ mỗi lần giặt ghế sofa luôn có ít nhất 02 nhân viên thi công (1 trưởng nhóm và 1 bạn phụ)
- Để tránh nhầm lẫn, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ thông tin nhân viên, tên họ, biên bản nghiệm thu . . . Mọi ý kiến đóng góp hoặc phản hồi về dịch vụ liên hệ.

Hãy liên hệ với Vệ Sinh Hoàng Yến để được tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với giá thành hợp lý nhất!
Chúng tôi luôn giữ đúng cam kết với khách hàng, đề cao các hình ảnh tốt đẹp của quý khách trước xã hội, công chúng và coi việc thỏa mãn khách hàng là điều kiện hàng đầu. Vệ Sinh Hoàng Yến sẽ cố gắng thấu hiểu được trọn vẹn những điều mà quý khách đang cần! Chúng tôi là người cộng sự thân tình và trung thực để quý khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn với chi phí hợp lý nhất!

Hãy liên hệ với Vệ Sinh Hoàng Yến để được tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với giá thành hợp lý nhất!

DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀNG YẾN
+ Địa chỉ: Số 288 Lê văn Lương, P.Tân Phong, Q.7, TPHCM
+ Điện thoại: 0783967960
+ Email: vesinhtainhatphcm@gmail.com
+ Website: www.vesinhtainha.com

DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀNG YẾN

+ Địa chỉ: Số 288 Lê văn Lương, P.Tân Phong, Q.7, TPHCM
+ Điện thoại: 0783967960
+ Email: vesinhtainhatphcm@gmail.com
+ Website: www.vesinhtainha.com

 

Các mục có (*) là bắt buộc.

Chat zalo
Tư vấn báo giá vệ sinh 24/24
0783967960
Chat zalo
Tư vấn kỹ thuật 24/24
0783967960
Chat zalo
Gửi yêu cầu báo giá
vesinhtainhatphcm@gmail.com