Giới thiệu

" CHĂM SÓC KHÔNG GIAN GIA ĐÌNH BẠN "
Vệ sinh Hoàng Yến là đơn vị dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Đơn vị đã đưa vào sử dụng các công nghệ tiên tiến đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất !

dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại TPHCM
Dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại TPHCM

Dịch vụ vệ Sinh sofa Hoàng Yến

01 Dịch Vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM của Hoàng Yến nhanh chóng, uy tín, sạch sẽ, giá cả minh bạch luôn làm hài lòng quý khách mỗi khi đến với dịch vụ của chúng tôi…Giặt ghế sofa quận 1, Giặt ghế sofa quận 2, Giặt ghế sofa quận 3, Giặt ghế sofa quận 4, Giặt ghế sofa quận 5, Giặt ghế sofa quận 6, Giặt ghế sofa quận 7, Giặt ghế sofa quận 8, Giặt ghế sofa quận 9, giặt ghế sofa quận 10, giặt ghế sofa quận 11, giặt ghế sofa quận 12..vv...

Giat sofa
Dịch vụ giặt ghế sofa

02 Dịch Vụ giặt thảm

theo thời gian, bề mặt tấm thảm chúng ta sử dụng sẽ xuất hiện những vết vết ố, mùi hôi, tạo cảm giác khó chịu. Điều này ảnh hưởng đến môi trường làm việc, tính thẩm mỹ của không gian và sức khỏe của chúng ta. giặt thảm là công việc cần thiết giúp chúng ta làm sạch bề mặt thảm, loại bỏ vết bẩm, mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn có hại, tạo hương thơm cho không gian nơi sử dụng thảm.

Dịch vụ giặt thảm
Dịch vụ giặt thảm

03 Dịch Vụ giặt rèm, màn

Hoàng Yến Là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Rèm - Giặt Màn Cửa Uy Tín - Chuyên Nghiệp. Giặt Rèm Với Giá Thành Hợp Lý - Nhân Viên Nhiệt Tình - Chất Lượng Đi Đầu. Tư Vấn Miễn Phí. Liên Hệ Báo Giá. Làm Việc từ 07:00 - 22:00 giờ hàng ngày

Dịch vụ giặt rèm
Dịch vụ giặt rèm

04 Dịch vụ giặt nệm các loại

Với đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, có bề giày kinh nghiệm giặt đệm lâu năm và hơn thế nữa chúng tôi được sử dụng các thiết bị máy móc và hóa chất hiện đại nhất được nhập khẩu từ Italy. Cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ giặt đệm tại nhà hiệu quả nhất cho mọi gia đình. Cung cấp dịch vụ vệ sinh trong nhiều năm qua đến nay, Vệ Sinh Hoàng Yến là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà chất lượng tốt nhất với giá dịch vụ vô cùng ưu đãi.

Dịch vụ giặt nệm các loại
Dịch vụ giặt nệm các loại

05 - Vệ sinh ghế salon ô tô
06 -Tổng vệ sinh nhà cửa dịp tết,
07 - Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng
08 - Dịch vụ giặt ghế quán cà phê
09 - Dịch vụ vệ sinh nhà hàng định kỳ
10 - Dịch vụ vệ sinh khách sạn đinh kỳ ,... trên toàn địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận.

>> Hotline báo giá: Tel: 0783 967 960

Bảng giá giặt Nệm, Giặt Thảm, Giặt Rèm, Giặt Sofa, ghế văn phòng...

Chúng tôi luôn giữ đúng cam kết với khách hàng, đề cao các hình ảnh tốt đẹp của quý khách trước xã hội, công chúng và coi việc thỏa mãn khách hàng là điều kiện hàng đầu. Vệ Sinh Hoàng Yến sẽ cố gắng thấu hiểu được trọn vẹn những điều mà quý khách đang cần! Chúng tôi là người cộng sự thân tình và trung thực để quý khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn với chi phí hợp lý nhất!

Bảng giá giặt Nệm, Giặt Thảm, Giặt Rèm, Giặt Sofa
Bảng giá giặt Nệm, Giặt Thảm, Giặt Rèm, Giặt Sofa

Lưu ý:
- Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
- Bảng giá chỉ áp dụng cho khung giờ từ 07:00 - 22:00 giờ (tất cả các ngày trong tuần – trừ các ngày lễ lớn). Khách hàng có nhu cầu làm ngoài giờ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.
- Giá thành dịch vụ chỉ áp dụng cho TP. HCM, khách hàng ở xa có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá.
- Để đảm bảo chất lượng dịch vụ mỗi lần giặt ghế sofa luôn có ít nhất 02 nhân viên thi công (1 trưởng nhóm và 1 bạn phụ)
- Để tránh nhầm lẫn, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ thông tin nhân viên, tên họ, biên bản nghiệm thu . . . Mọi ý kiến đóng góp hoặc phản hồi về dịch vụ liên hệ.

Hãy liên hệ với Vệ Sinh Hoàng Yến để được tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với giá thành hợp lý nhất! Chúng tôi luôn giữ đúng cam kết với khách hàng, đề cao các hình ảnh tốt đẹp của quý khách trước xã hội, công chúng và coi việc thỏa mãn khách hàng là điều kiện hàng đầu. Vệ Sinh Hoàng Yến sẽ cố gắng thấu hiểu được trọn vẹn những điều mà quý khách đang cần! Chúng tôi là người cộng sự thân tình và trung thực để quý khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn với chi phí hợp lý nhất!
Hãy liên hệ với Vệ Sinh Hoàng Yến để được tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với giá thành hợp lý nhất!

DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀNG YẾN
+ Địa chỉ: Số 103/17/6 Nguyễn Thị Thập, P. Tân phú, Q. 7, TP. HCM.
+ Điện thoại: 0783 967 960
+ Email: vesinhtainhatphcm@gmail.com
+ Website: https://vesinhtainha.net

Chat zalo
Tư vấn báo giá vệ sinh 24/24
0783 967 960
Chat zalo
Tư vấn kỹ thuật 24/24
0783 967 960
Chat zalo
Gửi yêu cầu báo giá
vesinhtainhatphcm@gmail.com