Hướng dẫn vệ sinh nệm tai nhà

Dịch vụ vệ sinh Hoàng Yến giặt nệm tại nhà 

I. Giới thiệu dịch vụ

Hiện nay, nệm như là nơi để gia đình được nghỉ ngơi. Và có một tấm nệm sạch đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cá nhân cũng như gia đình. Việc tự làm sạch nệm có thể rất mất thời gian hoặc có thể làm hư chất liệu nệm nếu như vệ sinh không đúng cách. Từ đó việc làm sạch nệm - nơi ngủ yên giấc chính của gia đình, của bản thân là một điều rất cần thiết! 

Với việc thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng, dịch vụ vệ sinh Hoàng Yến với dịch vụ giặt nệm tại nhà cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh, phục vụ chu đáo, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Dịch vụ vệ sinh Hoàng Yến đảm bảo phục vụ quý khách hàng 24/24, cam kết dịch vụ chất lượng, giá cả rõ ràng và minh bạch. 

Dịch vụ vệ sinh Hoàng Yến nhận báo giá giặt nệm và dịch vụ khác trên toàn các tỉnh TPHCM. Quý khách xin vui lòng liên hệ: 0907 351 570 gặp ngay Vệ sinh Hoàng Yến. 

chat-zalo-ok

blobid3-1.png

II. Quy trình chuẩn bị và thực hiện

1. Quy trình chuẩn bị

Để quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng Vệ sinh Hoàng Yến. Dịch vụ bên công ty chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn máy móc hiện đại cho quá trình phục vụ quý khách đạt hiệu quả tốt nhất. Một số máy móc cần thiết trong quá trình phục vụ: 

* Hóa chất diệt khuẩn 

* Tinh dầu bảo dưỡng nệm tùy theo loại

* Máy hút bụi

* Máy sấy khô có công suất lớn 

* Bình phun

* Máy đánh tay

* Máy giặt phun bằng hơi nước nóng

2. Quy trình thực hiện dịch vụ

Quy trình thực hiện vệ sinh nệm gồm 8 bước an toàn, hiệu quả đến từ dịch vụ Vệ sinh Hoàng Yến: 

blobid2-2.png

III. Một số hình ảnh giặt nệm trước đây của vệ sinh Hoàng Yến

bao-gia-giat-nem

BANG-GIA-GIAT-NEM-MOI-NHAT1

IV. Bảng báo giá 

Vệ sinh Hoàng Yến luôn đảm bảo giá thành dịch vụ luôn đi song song cùng với chất lượng dịch vụ. Vệ sinh Hoàng Yến cung cấp khách hàng bảng báo giá dưới đây theo 3 loại kích cỡ của các loại nệm:

blobid5.png

nhan-bao-gia

Bảng giá có thể thay đổi phụ thuộc vào chất liệu nệm, độ sạch theo yêu cầu của từng nệm, số lượng nệm cần vệ sinh. Khách hàng xin liên hệ 0783967960 để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay không thiếu những cơ sở cung cấp dịch vụ giá rẻ, hạ giá bằng cách giảm chất lượng dịch vụ làm ảnh hưởng đến chất lượng nệm của quý khách. Vì thế, quý khách cần cân nhắc kỹ khi sử dụng dịch vụ giá rẻ. 

Quý khách có thể liên hệ qua: 

DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀNG YẾN

* Số điện thoại: 0783 967 960

* Địa chỉ: 103/17/6 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM.

* Email: vesinhtainhatphcm@gmail.com

* Website: www.vesinhtainha.net

chat-zalo-ok

 

 


Chat zalo
Tư vấn báo giá vệ sinh 24/24
0783 967 960
Chat zalo
Tư vấn kỹ thuật 24/24
0783 967 960
Chat zalo
Gửi yêu cầu báo giá
vesinhtainhatphcm@gmail.com