Hướng dẫn vệ sinh sofa da tại nhà

Dịch vụ vệ sinh Hoàng Yến giặt sofa da tại nhà 

I. Giới thiệu dịch vụ

Trong giai đoạn hiện đại như ngày nay, ghế sofa là vật dụng không thể thiếu trong gia đình, doanh nghiệp. Ghế sofa tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, giúp thư giãn cũng như làm không gian xung quanh trở nên hài hòa hơn. Song song với điều lợi ích, thì ghế sofa rất dễ bị bám bụi, vất bẩn cũng như trở thành nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn. Vì thế, việc giặt ghế sofa là một điều vô cùng cần thiết! 

Với việc thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng, dịch vụ vệ sinh Hoàng Yến với dịch vụ giặt sofa da tại nhà cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh, phục vụ chu đáo, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Dịch vụ vệ sinh Hoàng Yến đảm bảo phục vụ quý khách hàng 24/24, cam kết dịch vụ chất lượng, giá cả rõ ràng và minh bạch. 

Dịch vụ vệ sinh Hoàng Yến nhận báo giá giặt sofa trên toàn các tỉnh TPHCM. Quý khách xin vui lòng liên hệ: 0783967960 gặp ngay Vệ sinh Hoàng Yến. 

chat-zalo-ok

blobid0-3.png

II. Quy trình chuẩn bị và thực hiện khi khách hàng lựa chọn dịch vụ

1. Quy trình chuẩn bị

Để quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng Vệ sinh Hoàng Yến. Dịch vụ bên công ty chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn máy móc hiện đại cho quá trình phục vụ quý khách đạt hiệu quả tốt nhất. Một số máy móc cần thiết trong quá trình phục vụ: 

* Máy hút bụi

* Máy sấy khô có công suất lớn 

* Bình phun

* Hóa chất chuyên dụng

* Máy đánh tay

* Máy giặt phun bằng hơi nước nóng (có khả năng khử mùi và diệt khuẩn đến (99%)

2. Quy trình thực hiện dịch vụ giặt sofa

Với quy trình được thực hiện bài bản cùng 7 bước của Vệ sinh Hoàng Yến sẽ khiến cho khách hàng yên tâm và hài lòng hơn

blobid4.png

III. Một số hình ảnh từ dịch vụ Vệ sinh Hoàng Yến

vệ sinh sofa da - Hoàng Yến (9)

 

Giặt ghế sofa da tại TPHCM

IV. Bảng báo giá 

Vệ sinh Hoàng Yến luôn đảm bảo giá thành dịch vụ luôn đi song song cùng với chất lượng dịch vụ. Vệ sinh Hoàng Yến cung cấp khách hàng bảng báo giá dưới đây theo 3 loại kích cỡ của bộ sofa da:

blobid0-4.png

Bảng giá có thể thay đổi phụ thuộc vào chất liệu ghế, độ sạch theo yêu cầu của từng ghế, số lượng ghế cần vệ sinh. Khách hàng xin liên hệ 0783967960 để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay không thiếu những cơ sở cung cấp dịch vụ giá rẻ, hạ giá bằng cách giảm chất lượng dịch vụ làm ảnh hưởng đến chất lượng ghế của quý khách. Vì thế, quý khách cần cân nhắc kỹ khi sử dụng dịch vụ giá rẻ. 

Quý khách có thể liên hệ qua: 

DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀNG YẾN

* Số điện thoại: 0783 967 960

* Địa chỉ: 103/17/6 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM.

* Email: vesinhtainhatphcm@gmail.com

* Website: www.vesinhtainha.net

 Chat zalo
Tư vấn báo giá vệ sinh 24/24
0783 967 960
Chat zalo
Tư vấn kỹ thuật 24/24
0783 967 960
Chat zalo
Gửi yêu cầu báo giá
vesinhtainhatphcm@gmail.com